Top phần mềm thiết kế Landing Page tốt nhất

Shape Image
Shape Image
Top phần mềm thiết kế Landing Page tốt nhất

Mặc dù Landing Page nhằm mục đích tăng chuyển đổi. Nhưng chúng có thể tốn nhiều chi phí tạo và tối ưu hóa các chiến dịch khác nhau. Đó là lý do tại sao phần mềm thiết kế Landing Page tồn tại. Hãy cùng VMO tìm hiểu đó là các phần mềm nào nhé!

Giới thiệu công cụ thiết kế Landing Page tốt nhất hiện nay

Phần mềm thiết kế Landing Page cho phép bạn tạo các trang có lợi ích. Nó có định hướng mục tiêu, chuyển đổi cao mà không cần bất kỳ kiến ​​thức kỹ thuật nào. Công cụ thân thiện dễ dàng xây dựng, tối ưu hóa. Ta có thể xuất bản chúng sau nhấp chuột mà không yêu cầu mã HTML.

Phần mềm thiết kế Landing Page là gì?

Hầu hết các phần mềm tạo Landing Page đều bao gồm các tính năng như sau:

  • Trình tạo kéo thả và trình chỉnh sửa WYS/WYG để thiết kế các trang từ đầu
  • Các mẫu được thiết kế trước dựa trên trường hợp sử dụng phù hợp.
  • Tích hợp với phần mềm Martech khác như công cụ tiếp thị qua email, CRM, theo dõi phân tích… 
  • Kiểm tra những tính năng nào đang hoạt động tốt hoặc kém và thực hiện các thay đổi thích hợp.

Các công cụ phần mềm thiết kế Landing Page tốt nhất hiện nay

Top phần mềm thiết kế landing Page tốt nhất
Top phần mềm thiết kế landing Page tốt nhất

WordPress.org – Phần mềm phổ biến nhất

Hiện nay có rất nhiều người trên toàn toàn cầu đều dùng WordPress để tạo Landing Page. Với rất nhiều chức năng để bạn thiết kế Website và Landing Page thông qua các hướng dẫn đã có sẵn. Ngoài ra, công cụ này cũng giúp đỡ dùng tiếng Việt.

Wix.com – Phần mềm thiết kế Landing Page hoạt động hiệu quả

Wix đang được coi là trang Website tạo Landing Page miễn phí hàng đầu thế giới. Hiện nay Website này đã có hơn 50 triệu người sử dụng đăng ký tài khoản. Tương tự với các Web khác thì Wix.com cũng cho phép người dùng tạo trang thông qua các thao tác kéo thả. Giao diện mà Wix.com tạo nên hướng tới sự đơn giản tuy nhiên cũng vô cùng đẹp mắt, độc đáo.

Ladipage.vn – Hỗ trợ tạo Landing Page ra đời mới nhất tại Việt Nam

Muốn tạo Landing Page mới nhất tại Việt Nam thì không thể bỏ lỡ Ladipage. Web này được xem là tạo Landing Page không mất phí. Hơn nữa mang lại đạt kết quả tốt cả về chất lượng và hình thức.

Elementor.com – Công cụ thiết kế Landing Page WordPress miễn phí số 1

Người dùng có thể tạo các Landing Page tuyệt đẹp bằng phần mềm.  tuy nhiên, nó chỉ là một trình tạo trang WordPress không có tính năng tạo hoặc tối ưu hóa nâng cao. Với các phiên bản miễn phí, hơn 50 tiện ích và hơn 300 mẫu với tất cả các gói trả phí. Tiện lợi khi trình tạo cửa sổ bật lên và các yếu tố cố định với mọi gói trả phí. Nội dung động và các khả năng của trường tùy chỉnh và có người quản lý hỗ trợ 24/7

HubSpot.com – Phần mềm tiếp thị, bán hàng và dịch vụ trong nước

HubSpot là giải pháp dành cho người làm marketing. Vì nó bao gồm chức năng cho CRM, biểu mẫu, tự động hóa tiếp thị, quy trình bán hàng… Trang web của họ cho biết họ là phần mềm tiếp thị, bán hàng và dịch vụ giúp doanh nghiệp phát triển. Kết hợp tốt với các giải pháp điểm giống tốt nhất. Tích hợp trực tiếp với các công cụ khác của Hubspot. Còn có thêm trò chuyện trực tiếp và bot vào các trang.

Kết luận

Ngoài những phần mềm thiết kế Website Đà Nẵng, Landing Page cò có những nền tảng giúp cho bạn tạo trang cực kì đơn giản. Chúc bạn có những thông tin hữu ích từ bài viết trên!

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *