9 Marketing Tools đắc lực không nên bỏ qua

Shape Image
Shape Image
9 Marketing Tools đắc lực không nên bỏ qua

Marketing tools – cung cấp cho bạn các công cụ marketing hữu ích giúp thúc đẩy kết quả tốt cho công ty. Hiện nay có rất nhiều chiến lược tiếp thị trực tuyến hữu ích cho công ty. Hầu hết các công ty đều sẽ lựa chọn nhiều hơn một chiến lược để có thể thúc đẩy kết quả. Bài viết dưới đây VMO sẽ cung cấp cho bạn những marketing tools bạn không nên bỏ qua trong các chiến dịch tiếp thị. 

Với rất nhiều chiến lược tiếp thị để lựa chọn, chẳng hạn như tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) , quảng cáo trả cho mỗi lần nhấp chuột (PPC) , tiếp thị qua email và quản lý phương tiện truyền thông xã hội… Làm sao để bạn biết được công cụ nào nên sử dụng và có thể ứng dụng phù hợp cho công ty của bạn. Sẽ có nhiều công cụ dễ sử dụng và có thể kết hợp cùng lúc trong chiến dịch tiếp thị của bạn. Dưới đây VMO sẽ liệt kê một số công cụ tốt giúp bạn quản lý các nỗ lực tiếp thị và thúc đẩy sự thành công của công ty.

9 Marketing Tools đắc lực cho công ty

9 marketing tools dưới đây sẽ rất hữu ích giúp các công ty có thể quản lý các chiến dịch của mình. Giúp tiết kiệm nhiều thời gian để công ty có thể tập trung vào việc điều hành công ty tốt hơn.

Các công cụ này có thể giúp bạn theo dõi và đo lường kết quả của mình. Với các chỉ số có thể đo lường ROI tốt nhất từ ​​các nỗ lực tiếp thị . Với rất nhiều tùy chọn công cụ tiếp thị để lựa chọn. Bạn có thể sẽ rất khó để tìm ra công cụ hỗ trợ tiếp thị tốt nhất cho công ty của bạn. Dưới đây là danh sách marketing tools kết hợp kỹ thuật tiếp thị vào năm 2022 hoàn hảo. Giúp bạn phát triển doanh nghiệp của mình hiệu quả.

Google Analytics 

Công cụ này cực kỳ phù hợp nếu công ty của bạn đang chạy các chiến dịch SEO hoặc quảng cáo trên mỗi lần nhấp chuột (PPC). Khi kết hợp Google Analytics, bạn đang tích hợp thêm công cụ giúp bạn biết được thông tin chi tiết về các chiến dịch của mình. 

Google Analytics
Google Analytics

Google Analytics giúp bạn theo dõi hiệu suất của trang web và quảng cáo PPC của bạn. Khi bạn chạy chiến dịch SEO hay PPC, bạn có quyền truy cập vào thông tin này trong tài khoản Google của mình để tiến hành phân tích và đánh giá hiệu quả của chiến lược tiếp thị. 

Khi bạn sử dụng Google Analytics, bạn có thể thấy những thông tin về chiến dịch SEO của mình như:

 • Những ai đã truy cập trang web của bạn
 • Cách khách hàng tiềm năng có thể tìm thấy trang web của bạn
 • Các trang họ đang quan tâm trên trang web của bạn
 • Thời gian ở lại trang của trang web
 • Trang web nào tạo được tỷ lệ chuyển đổi cao nhất
 • …Và nhiều hơn nữa!

Đối với PPC, bạn có thể thấy các chỉ số quan trọng như:

 • Số lần nhấp chuột
 • Tỷ lệ chuyển đổi
 • Giá mỗi nhấp chuột (CPC)
 • Tỷ lệ thoát
 • …Và nhiều hơn nữa!

Các thông tin này giúp bạn biết những chiến dịch nào thúc đẩy hiệu quả. Giúp hút được khách hàng tiềm năng đến trang web của bạn tới bước chuyển đổi. Các số liệu do Google Analytics cung cấp giúp bạn hiểu đối tượng mục tiêu của mình hơn. Từ đó thực hiện những hành động để tinh chỉnh các chiến thuật SEO và tối ưu hóa quảng cáo PPC sao cho phù hợp để mang lại kết quả tốt nhất.

Ahrefs

Ahrefs
Ahrefs
SEO Toolset của Ahrefs
SEO Toolset của Ahrefs

Ahrefs là một công cụ hỗ trợ tuyệt vời khác có thể giúp bạn tối đa hóa chiến lược SEO. Bạn có thể sử dụng công cụ trình khám phá từ khóa để tìm kiếm các dữ liệu có giá trị về từ khóa như tiềm năng lưu lượng truy cập và độ khó xếp hạng. Ngoài ra còn các tính năng nổi bật bạn có thể sử dụng Ahrefs để: 

 • Phân tích đối thủ cạnh tranh của bạn
 • Tối ưu hóa trang web của bạn cho các công cụ tìm kiếm
 • Nghiên cứu nhu cầu của khách hàng
 • Nghiên cứu và loại bỏ các backlink xấu cho trang web
 • Tiền hành Audit và sửa lỗi cho website của bạn
 • Xem nội dung xếp hạng hàng đầu của bạn
 • …Và nhiều hơn nữa

Nếu bạn muốn xem thứ hạng hiện tại của mình trên các công cụ tìm kiếm. Hay muốn tiến hành việc nghiên cứu từ khóa thì Ahrefs là công cụ hỗ trợ tối ưu cho bạn.

WordPress

WordPress
WordPress

WordPress là công cụ trực tuyến giúp bạn quản lý nội dung trực tuyến  phù hợp cho bạn. Bằng cách thêm vào các plugin SEO WordPress giúp bạn dễ dàng tối ưu hóa trang web của mình. Từ đó tiến hành việc thúc đẩy thứ hạng hàng đầu trong kết quả tìm kiếm. 

Bạn có thể dễ dàng thêm các thẻ mô tả meta, thẻ tiêu đề, đồng thời bạn có thể tối ưu hóa nội dung với các từ khóa cụ thể để tiếp cận đúng đối tượng khách hàng tiềm năng. Với giao diện đơn giản và thân thiện, bạn có thể quản lý tất cả các nội dung bài đăng trên blog hay bất kỳ nội dung nào trên trang web ở cùng một nơi mà không cần bất kỳ HTML hay kinh nghiệm thiết kế web.

SEO CheckerSEMrush

SEO Checker - SEMrush
SEO Checker – SEMrush

Bạn đang tìm kiếm cách giúp đánh giá đầy đủ về SEO cho trang web của bạn. Với trình kiểm tra SEO miễn phí có thể giúp bạn có nhiều tiện ích như:

 • Xem vị trí trang web của bạn với các vấn đề về SEO
 • Tìm cách khắc phục sự cố SEO trang web của bạn
 • Tìm các bản sửa lỗi nào cần ưu tiên với các tác động của SEO
 • Tìm các vấn đề SEO cụ thể cho trang web của bạn để đề xuất sửa đổi

Những công cụ kiểm tra SEO này sẽ cung cấp cho bạn các đánh giá đầy đủ về SEO trên trang web hiện tại của bạn. Vì vậy bạn có thể giải quyết các vấn đề trên trang web của mình để thiết lập tăng thứ hạng cao hơn và hút nhiều lưu lượng tìm kiếm tiềm năng cho trang web của mình.

Google Ads

Google Ads là một trong các công cụ tiếp thị trực tuyến tuyệt vời cho công ty của bạn. Nó cho phép bạn quản lý các chiến dịch quảng cáo PPC của mình và cả đối với kết quả tìm kiếm hiển thị của Google. 

Google Ads cho phép bạn có thể nhắm mục tiêu quảng cáo của mình đến những người dùng cụ thể. Có nghĩa là bạn có thể tiếp cận gần hơn với những đối tượng khách hàng tiềm năng có nhiều khả năng mua sản phẩm/dịch vụ của bạn nhất. Bạn có thể dễ dàng theo dõi, đánh giá và đo lường tỷ lệ thành công của chiến dịch quảng cáo. Google Ads giúp quảng cáo trên web trở nên đơn giản hơn. 

Hootsuite

Hootsuite
Hootsuite

Hootsuite là công cụ giúp bạn theo kịp tiếp thị truyền thông xã hội của mình. Làm cho phương tiện truyền thông xã hội trở nên dễ dàng hơn. Bằng cách cho phép bạn lên các lịch đăng bài trước. Vì vậy bạn không phải canh và đăng những nội dung thu hút khách hàng tiềm năng mỗi ngày. 

Công cụ quản lý mạng xã hội này cho phép bạn hợp lý hóa quy trình xuất bản xã hội của mình. Từ đó tạo ra một chiến dịch xã hội gắn kết hơn. Giúp bạn có nhiều thời gian hơn cho phép bạn phát triển thêm nhiều chiến dịch tiếp thị truyền thông hiệu quả hơn nữa!

Putsmail 

Putsmail
Putsmail

PutsMail là một công cụ tuyệt vời cho ra các bản xem trước với email của bạn trước khi gửi chúng đến đối tượng mục tiêu của mình. Khi bạn gửi email, ắt hẳn bạn sẽ muốn đảm bảo rằng chúng hoạt động đúng và trông đẹp mắt đối với người nhận. Công cụ này giúp bạn có thể xem trước bản email của bạn sẽ trông như thế nào trước mắt đối tượng mục tiêu của bạn.

Giúp bạn dễ dàng và thuận tiện hơn trong việc đảm bảo nội dung và cách truyền đạt trong thư của bạn. Bằng cách này bạn có thể thực hiện những thay đổi lại trước khi gửi nó đi. Điều này cũng cho phép bạn tạo một được một chiến dịch hiệu quả hơn.

Tailwind 

Tailwind
Tailwind

Tailwind là công cụ hỗ trợ cho việc lên lịch và xuất bản nội dung cho bạn. Công cụ tiếp thị trực tuyến này cho phép bạn tải lên hàng loạt hình ảnh dùng để xuất bản trên trang hồ sơ của bạn. Sử dụng phổ biến trên 2 nền tảng truyền thông xã hội lớn là Instagram và Pinterest.

Tailwind cung cấp các lịch kéo và thả. Cho phép bạn đưa ra các quyết định xuất bản hình ảnh của mình. Tailwind giúp bạn tối ưu hóa lịch các đăng bài trên mạng xã hội để tiếp cận khán giả đúng thời gian tạo nhiều tỷ lệ chuyển đổi nhất. Ngoài ra, Tailwind cũng cung cấp số liệu phân tích về hiệu suất bài đăng. Giúp bạn biết được sự hiệu quả của các chiến dịch trên Instagram và Pinterest của mình.

Canva

Canva
Canva

Là một trong những công cụ trực tuyến tốt nhất hỗ trợ tốt cho các chiến dịch tiếp thị nội dung. Canva là công cụ trực tuyến hỗ trợ tốt cho các chiến dịch tiếp thị kỹ thuật số yêu cầu hình ảnh. Canva cực kỳ thân thiện với người dùng, ngay cả khi bạn không có kinh nghiệm thiết kế. Công cụ này cung cấp nhiều nhiều mẫu thiết kế mà bạn có thể sử dụng để triển khai phong cách độc đáo cho thương hiệu của mình.

Bạn có thể tạo đồ họa truyền thông xã hội, đồ họa thông tin cho trang web của mình. Và tạo nhiều nội dung hơn nữa bạn mà bạn có thể khám phá. Canva sẽ là công cụ hỗ trợ cung cấp các yếu tố hình ảnh vào trang web, email và hồ sơ xã hội của bạn thêm sinh động.

Kết luận 

Có hàng tá marketing tools có sẵn mà công ty bạn có thể sử dụng. Giúp các chiến lược tiếp thị của doanh nghiệp tốt hơn trên internet. Dựa vào các thông tin trên, bạn có thể xem xét các công cụ cần đầu tư vào chiến dịch của mình. Nếu việc quản lý nhiều công cụ cùng lúc kiến bạn khó thực hiện nó. Hãy tìm đến một đại lý tiếp thị có thể giúp bạn làm điều đó.  

Nếu có thắc mắc gì về chủ đề marketing tools. Liên hệ ngay với VMO Agency Marketing để được giải đáp thắc mắc.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *