VMO ký kết hợp tác phát triễn nguồn nhân lực BTEC FPT

Shape Image
Shape Image
VMO ký kết hợp tác phát triễn nguồn nhân lực  BTEC FPT

[ĐN] Ký kết hợp tác thành công giữa Công ty Cổ phần Vina Marketing OnlineCao đẳng Anh Quốc BTEC FPT. Đánh dấu mốc quan trọng thể hiện sự gắn kết giữa BTEC FPT với mạng lưới doanh nghiệp, đẩy mạnh cơ hội hợp tác phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao.

Ký kết hợp tác phát triển giữa VMO Agency và BTEC FPT

Ngày 04/06/2022, Công ty Cổ phần Vina Marketing Online – VMO Agency Marketing đã tiến hành lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác với Trường Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT. Diễn ra với mục đích đẩy mạnh kết nối, hợp tác, góp phần tạo cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi ra trường, anh Đoàn Văn Khoa – CEO/Founder VMO Agency Marketing đã có mặt tham gia ký kết tại buổi lễ.

Anh Đoàn Văn Khoa CEO/Founder VMO Agency Marketing thực hiện ký kết
Anh Đoàn Văn Khoa CEO/Founder VMO Agency Marketing thực hiện ký kết

Thỏa thuận hợp tác giữa hai đơn vị ký để nhằm tư vấn hướng nghiệp cho sinh viên, giúp sinh viên có cơ hội khi gia nhập thị trường lao động, doanh nghiệp phối hợp với nhà trường trong tuyển dụng. Đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên thực tập, kiến tập, học việc và hỗ trợ giới thiệu việc làm cho các bạn sinh viên. Ban cố vấn VMO Agency Marketing cũng đã có mặt tại sự kiện, nhiệt tình giải đáp thắc mắc của các bạn về các lĩnh vực, ngành nghề của công ty, tận tâm chia sẻ những kiến thức cho các bạn sinh viên.

Dưới sự chia sẻ tận tình của ban cố vấn VMO Agency Marketing, các bạn sinh viên mạnh dạn chia sẻ, đặt câu hỏi thắc mắc cho Ban cố vấn để hiểu rõ hơn về các vị trí công việc và kỹ năng cần có của các bạn.

Ban cố vấn cùng sinh viên chia sẻ, giải đáp thắc mắc
Ban cố vấn cùng sinh viên chia sẻ, giải đáp thắc mắc

Vinh dự trước sự đón tiếp nồng nhiệt của Trường Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT, VMO Agency Marketing mong muốn qua sự hợp tác này, công ty sẽ mang về thêm được những bạn trẻ tài năng, nhiệt huyết, cùng công ty đóng góp phát triển cho nền kinh tế của thành phố, của nước nhà.

Hình ảnh tại buổi ký kết
Hình ảnh tại buổi ký kết
Hình ảnh tại buổi ký kết
Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *