VMO Agency hân hạnh tài trợ “TRAIN TILL GAIN”

Shape Image
Shape Image
VMO Agency hân hạnh tài trợ “TRAIN TILL GAIN”

Ngày 12/01/2022, Công ty Cổ phần Vina Markeitng Online vinh dự đồng hành cùng YOUTHSPEAK UNITOUR IN APRIL 2022 với tư cách là Nhà tài trợ đồng hành.

Đồng hành tài trợ cho chương trình “TRAIN TILL GAIN” phát triễn nguồn nhân lực trẻ

Đây có lẽ là cơ hội cho các bạn sinh viên để có thể học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước, được tham gia thảo luận trong một môi trường lành mạnh. Thêm vào đó, các bạn còn có cơ hội nhận quà theo thể lệ như chương trình. VMO Agency Marketing tham cùng chương trình với chủ để “VỪA TRAIN TILL GAIN CÙNG AIESEC, VỪA NHẬN CANVA PRO CHO RIÊNG MÌNH”

Hình ảnh đồng hành cùng Train Till Gain

Hầu hết kỹ đều do tự rèn luyện và chính bản thân chúng ta đều cần phải Train Till Gain.

𝐓𝐑𝐀𝐈𝐍: Self-train là tự học tập, tự rèn luyện, cụ thể là trong event này các bạn được rèn luyện về Emotional Intelligence – trí tuệ cảm xúc và Self-Directed Learning – Khả năng tự học thông qua 2 buổi workshop cùng tên.

𝐆𝐀𝐈𝐍:Từ quá trình tự rèn luyện đó, các bạn sẽ dần dần phát triển cá nhân, gặt hái nhiều thành tựu và hiện thực hóa ước mơ của mình.

𝐓𝐈𝐋𝐋: nhấn mạnh đến sự kiên trì theo đuổi tới cùng mục tiêu, ước muốn của mình.
TRAIN cũng là hình tượng con tàu gồm nhiều toa tàu, mỗi toa tàu chính là một kỹ năng trong quá trình TRAIN TILL GAIN của bạn.

Vừa học được skills siêu xịn, vừa được nhận Canva Pro từ VMO Agency Marketing. Hình thức này được tổ chức dành cho tất cả các bạn sinh viên đang sinh sống và học tập tại thành phố Đà Nẵng và khu vực miền Trung.

Chứng nhận tham gia chương trình
Lời cảm ơn từ chương trình

VMO Agency Marketing hân hạnh được hỗ trợ cùng dự án đạt được nhiều thành công trong việc hoàn thành sứ mệnh “Phát triển tiềm năng lãnh đạo” cho các bạn trẻ.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *