Dịch vụ chạy quảng cáo Google uy tín, hiệu quả

Shape Image
Shape Image
Dịch vụ chạy quảng cáo Google uy tín, hiệu quả

Trước khi nói đến dịch vụ quảng cáo Google hay công ty chạy quảng cáo Google. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn hiểu về Google Ads. Google Ads là một nền tảng được sử dụng để thực hiện việc quảng cáo trực tuyến. Bạn có thể khởi chạy một loạt chiến dịch quảng cáo và nhiều loại quảng cáo khác nhau cho doanh nghiệp của mình. Cho phép bạn dễ dàng theo dõi hiệu suất của các chiến dịch ngay trên nền tảng hay Google Analytics. 

Google Ads thường sẽ cuất hiện ở đầu các trang kết quả tìm kiếm của Google. Cũng như trên các trang web trong mạng quảng cáo của Google. Những chiến lược quảng cáo này sẽ khuyến khích người dùng nhấp vào các trang quảng cáo để tìm hiểu thêm về thương hiệu. Giúp doanh nghiệp thực hiện những chiến lược tiếp thị hiểu quả cao với tỷ lệ chuyển đổi tốt. 

Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách để khởi chạy được một chiến dịch quảng cáo trên Google hiệu quả. Do đó, bài viết này tôi muốn hướng bạn chọn một công ty chạy quảng cáo Google như VMO để hỗ trợ bạn trong việc khởi chạy những chiến dịch quảng cáo hiệu quả. 

Tại sao bạn nên chọn VMO là công ty cung cấp dịch vụ quảng cáo Google?

Chọn VMO làm công ty cung cấp quảng cáo Google cho doanh nghiệp bạn sẽ mang lại một số lợi ích như: 

 • Đối tác cao cấp của Google
 • Có thể tùy chỉnh những chiến lược của Google Ads
 • Chủ động quản lý được các chiến dịch
 • Sử dụng trình quản lý tài khoản chuyên dụng
 • Có bảng điều khiển báo cáo được cá nhân hóa
 • Giá cả được công khai minh bạch
 • Đội ngũ quảng cáo, viết quảng cáo, thiết kế và phát triển nội bộ chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm 

Hãy tiếp tục xem nội dung dưới đây để hiểu cách VMO thúc đẩy kết quả cho doanh nghiệp của bạn khi sử dụng dịch vụ quảng cáo Google. 

Dịch vụ quảng cáo Google của VMO bao gồm những gì?

Dịch vụ quảng cáo Google của VMO bao gồm những gì
Dịch vụ quảng cáo Google của VMO bao gồm những gì

Với tư cách là công ty chạy quảng cáo Google của bạn. VMO sẽ cung cấp cho bạn những giải pháp và chìa khóa trao tay để nhận chạy quảng cáo Google cho doanh nghiệp của bạn. Cho dù bạn muốn quảng bá doanh nghiệp của mình như dịch vụ quảng cáo địa phương của Google,  chiến dịch tiếp thị lại, quản lý quảng cáo trả tiền trên mỗi lần nhấp chuôt (PPC) hay quảng cáo Google mua sắm. Chúng tôi đều có thể trợ giúp cho bạn. Dưới đây là những hành động mà chúng tôi có thể thực hiện với dịch vụ quảng cáo Google hay dịch vụ quảng cáo Google trọn gói mà chúng tôi có thể cung cấp cho bạn:

 • Chiến lược có thể tùy chỉnh
 • Trình quản lý tài khoản chuyên dụng
 • Tích hợp Google Analytics
 • Quản lý đấu thầu chiến lược
 • Theo dõi các cuộc gọi
 • Theo dõi khách hàng tiềm năng
 • Theo dõi lợi tức đầu tư của doanh nghiệp
 • Đo lường hiệu suất hàng tháng và hiệu suất phân tích chiến dịch

Mỗi gói dịch vụ mà bạn thuê chạy quảng cáo Google sẽ cung cấp những quyền truy cập vào các tính năng bổ sung khác nữa: 

 • Thiết lập và quản lý đặt giá thầu dựa trên quy tắc
 • Quản lý các chiến dịch quốc tế
 • Đưa ra các báo cáo phân tích chuyển đổi
 • Thiết kế banner quảng cáo chuyên nghiệp
 • Thiết kế trang đích
 • Kiểm tra hiệu suất trang đích
 • …Và nhiều hơn nữa!

Những dịch vụ quảng cáo Google của chúng tôi cung cấp 

Những nhà quảng cáo Google của chúng tôi không chỉ cung cấp kiến ​​thức chuyên môn hàng đầu trong ngành. Bên cạnh đó, họ cũng cung cấp các giải pháp dịch vụ đầy đủ cho quảng cáo trả tiền. Cho dù bạn đang tìm cách khởi chạy chiến dịch tiếp thị lại. Hay sửa đổi một loạt chiến dịch quảng cáo trước đó của bạn. Chúng tôi sẽ có những chuyên gia giúp bạn hoàn thành nó tốt hơn.

Dưới đây hãy tìm hiểu những dịch vụ quảng cáo mà chúng tôi cung cấp: 

Quảng cáo trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột (PPC)

Quảng cáo trực tuyến
Quảng cáo trực tuyến

Các công ty đầu tư vào quảng cáo PPC trên Google để kiếm được lợi tức đầu tư (ROI) tốt. Doanh nghiệp của bạn cũng có thể tối đa hóa ROI với các dịch vụ quản lý PPC của chúng tôi. Bằng cách cung cấp giải pháp chìa khóa trao tay cho PPC.

Với công ty chạy quảng cáo google của chúng tôi. Doanh nghiệp của bạn có thể phát triển những chiến lược cạnh tranh có thể tùy chỉnh cho mạng quảng cáo của Google. Chiến dịch PPC không chỉ thúc đẩy số lượng nhấp chuột mà còn thúc đẩy tốt hoạt động bán hàng. Tìm kiếm khách hàng tiềm năng và thúc đẩy doanh thu hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn. Trình quản lý tài khoản của VMO sẽ cung cấp cho nhóm của bạn có những báo cáo minh bạch. Cùng với những mối quan hệ nhất quán cho các câu hỏi về chiến lược của bạn như điểm tối ưu hóa Google Ads,v.v.

Tiếp thị lại và nhắm mục tiêu lại

Tiếp thị lại sẽ giúp bạn tạo ra cơ hội và tăng trưởng đáng kể cho doanh nghiệp. Các nghiên cứu cho thấy nhiều người dùng xem lại những quảng cáo được nhắm mục tiêu lại có nhiều khả năng chuyển đổi hơn 70% (Theo thống kê của Readyclody.com). Chẳng hạn như người dùng có thể yêu cầu báo giá được tùy chỉnh, mua sản phẩm hoặc liên hệ với nhóm của bạn để biết thêm thông tin. 

Dịch vụ quảng cáo Google của chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tối đa hóa lợi ích của tiếp thị lại. Với các chiến lược tiếp thị được tùy chỉnh, những bản sao quảng cáo được nhắm mục tiêu. Hay quảng cáo hiển thị hình ảnh được thiết kế chuyên nghiệp. Nó sẽ giúp bạn kết nối lại và chuyển đổi những người dùng để tạo nên nhiều giá trị chuyển đổi tốt hơn cho doanh nghiệp.

Quảng cáo Google mua sắm

Quảng cáo mua sắm của google
Quảng cáo mua sắm của google

Đây là dịch vụ quảng cáo mà các doanh nghiệp thương mại điện tử có thể thúc đẩy doanh thu đáng kể. Khi có tới 40% chi tiêu trung bình cho Google Mua sắm được thúc đẩy. Điều này cho thấy khả năng của chiến dịch quảng cáo trong việc thực hiện các mục tiêu kinh doanh và bán hàng.

Làm việc với công ty chạy quảng cáo Google của chúng tôi có thể giúp bạn tận dụng tối đa các Chiến dịch mua sắm của Google. Bằng cách sử dụng trình quản lý tài khoản chuyên dụng của bạn giúp khởi chạy  những chiến dịch mua sắm trên Google thành công và thúc đẩy doanh số bán hàng của bạn hiệu quả.

Chiến dịch quảng cáo quốc tế

Các doanh nghiệp có nhiều người dùng quốc tế truy cập và yêu cầu sự hiện diện trực tuyến phù hợp. Với chiến dịch quảng cáo quốc tế, doanh nghiệp của bạn có thể tiếp cận những người dùng có giá trị trên toàn cầu. Thúc đẩy những nhận thức về thương hiệu, doanh thu và số lượng bán hàng của bạn. 

Bằng cách triển khai một chiến dịch quảng cáo quốc tế thành công. Với đội ngũ copywriter và nhà thiết kế nội bộ của chúng tôi cũng có thể phát triển nội dung quảng cáo phù hợp với mọi phân khúc người dùng trên toàn cầu của bạn.

Quảng cáo hiển thị

Nhắm mục tiêu lại bằng quảng cáo hiển thị hình ảnh
Nhắm mục tiêu lại bằng quảng cáo hiển thị hình ảnh

Quảng cáo hiển thị hình ảnh sẽ thu hút sự chú ý của người dùng một cách trực quan hơn. Ngay cả khi người dùng không nhấp vào quảng cáo của bạn. Họ vẫn có thể tiếp xúc với các sản phẩm và dịch vụ của bạn.

Do đó bạn cũng có thể tiếp cận tốt với người dùng nhiều lần để tạo sự ghi nhớ và quen thuộc với thương hiệu. Với dịch quảng cáo Google với quảng cáo hiển thị hình ảnh. Chúng tôi sẽ tạo những bản sao hấp dẫn và thiết kế gốc cho quảng cáo của bạn. Sau đó tiến hành theo dõi các lượt nhấp, lượt chuyển đổi và một số hoạt động khác có thể giúp nhóm của bạn tận dụng tối đa ngân sách của mình.

Tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi quảng cáo

Dịch vụ quảng cáo Google của chúng tôi cung cấp có thể giúp bạn tối ưu hóa và tiến hành thử nghiệm những chiến dịch quảng cáo cho bạn. Chúng tôi sẽ cung cấp những đề xuất thử nghiệm, cho phép nhóm của bạn tập trung vào các nhiệm vụ quan trọng hàng ngày. Thay vì phải vật lộn với nhiều trách nhiệm mà có quá ít thời gian. Giúp bạn tiết kiệm được thời gian và giải phòng nguồn lực thực để thực hiện những công việc có liên quan đến nguồn lực.

Quá trình hợp tác với công ty chạy quảng cáo Google của chúng tôi

Quá trình hợp tác với công ty chạy quảng cáo Google
Quá trình hợp tác với công ty chạy quảng cáo Google

Nghiên cứu và phân tích

Mỗi doanh nghiệp sẽ có những đặc điểm và phong cách hợp tác riêng cho phù hợp. Phải kể đến là các thành viên trong nhóm đến mục tiêu của bạn. Do đó, chúng tôi cũng giành ra lượng lớn thời gian để nghiên cứu sâu về ngành, sản phẩm/dịch vụ thâm chí là cả thương hiệu của bạn. Bên cạnh đó chúng tôi cũng cần nghiên cứu những yếu tố như:

Những chiến lược và chiến dịch quảng cáo hiện tại của bạn

Cấu trúc tài khoản quảng cáo hiện tại của bạn

Chiến lược và chiến dịch quảng cáo của đối thủ cạnh tranh tiếp cận những đối tượng mục tiêu của bạn

Chúng tôi sẽ nhận những thông tin chi tiết chưa từng có về các hoạt động của đối thủ cạnh tranh của bạn. Khám phá những từ khóa có giá trị cao, ít cạnh tranh để tối đa hóa kết quả và giảm thiểu giá mỗi nhấp chuột (CPC) của bạn.

Phát triển chiến lược

Bước này, người quản lý tài khoản chuyên dụng của bạn sẽ bắt đầu quá trình phát triển chiến dịch tùy chỉnh cho doanh nghiệp. Tiến hành việc điều chỉnh chiến dịch của bạn sao cho cho phù hợp với các mục tiêu của doanh nghiệp. Chẳng hạn như hút nhiều khách hàng tiềm năng đủ điều kiện để thúc đẩy doanh số bán sản phẩm nhiều hơn.

Với những chiến lược có thể thực hiện:

 • Nhắm mục tiêu theo đối tượng
 • Nhắm mục tiêu từ khóa
 • Xác định ngân sách hàng tháng được đề xuất
 • Xác định giá thầu được đề xuất
 • Xác định số lượng chiến dịch và nhóm quảng cáo
 • Trang đích được ưa thích

Với những thông tin trên, chúng tôi sẽ có thể tạo chiến dịch cho các mạng quảng cáo khác. Sau quá trình trao đổi và phê duyệt thì bạn có thể bắt đầu khởi chạy chiến lược của mình.

Quản lý liên tục

Khi bạn hợp tác với công ty cung cấp dịch vụ quảng cáo Google của chúng tôi/ Doanh nghiệp của bạn sẽ nhận được những giải pháp dịch vụ đầy đủ để thực hiện những chiến dịch quảng cáo trên Google. Chúng tôi sẽ liên tục quản lý các chiến dịch quảng cáo của bạn. Liên tục cải thiện tỷ lệ chuyển đổi, tối ưu hóa CPC và giúp thúc đẩy lợi nhuận tốt cho công ty của bạn.

Với trình quản lý tài khoản chuyên dụng của bạn cung cấp những điều sau:

 • Kiểm tra hiệu suất của những bản sao quảng cáo của bạn
 • Nghiên cứu các từ khóa và lựa chọn từ khóa nâng cao phù hợp
 • Quản lý chiến lược đấu thầu
 • Kiểm tra và phân tích hiệu suất trang đích
 • Theo dõi các cuộc gọi điện thoại và khách hàng tiềm năng với VMO

Ngoài ra, nhóm của bạn sẽ nhận những báo cáo hàng tháng để thảo luận về chiến dịch của bạn. 

Báo cáo kết quả

Tính minh bạch là yếu tố quan trọng trong việc cung cấp dịch vụ quảng cáo trực tuyến. Do đó, chúng tôi cũng sẽ công bố giá dịch vụ trực tuyến và cung cấp báo cáo trả trước hàng tháng cho khách hàng của mình.

Hàng tháng, bạn có thể mong đợi một báo cáo minh bạch, dễ hiểu từ người quản lý tài khoản chuyên dụng của mình. Người quản lý tài khoản của bạn cũng có thể hướng dẫn nhóm của bạn thông qua các báo chi tiết. Và hơn hết bạn có thể trả lời tất cả các câu hỏi của bạn về chiến dịch quảng cáo Google. 

Bảng giá dịch vụ quảng cáo Google của VMO

Gói Dịch vụNgân sách quảng cáo (Tr=Triệu)Gói 1
Từ 10Tr – 50Tr
Gói 2
Từ 51Tr – 100Tr
Gói 3
Từ 101Tr – 300Tr
Gói 4
Từ 301Tr – 1 tỷ
Gói 5
Trên 1 tỷ
Phí dịch vụ (%)20%18%15%13%10%
Từ khoáKhông giới hạnKhông giới hạnKhông giới hạnKhông giới hạnKhông giới hạn
Cài đặt tài khoản
Tài khoản thực hiện ngân sách lớn
Tối ưu quảng cáo
Cài Google Analytics
Chặn IP ảo phá
Theo dõi quảng cáo hằng ngày
Đảm bảo vị trí TOP
Hỗ trợ thiết kế Banner
Quyền truy cập tài khoản quảng cáo
Hỗ trợ trực tuyến
Bảng giá dịch vụ quảng cáo Google của VMO
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *