Dịch vụ Marketing trọn gói chuyên nghiệp

Shape Image
Shape Image
Dịch vụ Marketing trọn gói chuyên nghiệp

Dịch vụ Marketing trọn gói là một trong những dịch vụ được nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ quan tâm. Gói dịch vụ Marketing tổng thể này mang lại nhiều ưu điểm nổi bật đối với các doanh nghiệp. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ. Dịch vụ Marketing Đà Nẵng tại VMO Agency – Công ty Marketing Đà Nẵng nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp. Triển khai các chiến dịch marketing online tổng thể toàn diện và chuyên nghiệp.

Bài viết dưới đây VMO Agency – Công ty Marketing Đà Nẵng sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết về dịch vụ Marketing trọn gói.

Dịch vụ Marketing trọn gói là gì?

Dịch vụ Marketing trọn gói là một trong những dịch vụ khá phổ biến hiện nay tại nhiều doanh nghiệp. Dịch vụ Marketing tổng thể là lựa chọn tối ưu nhất đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Nhằm tiết kiệm chi phí và tiềm lực để hoạt động một phòng marketing riêng. 

Dịch vụ phổ biến với mọi doanh nghiệp
Dịch vụ phổ biến với mọi doanh nghiệp

Vậy bạn hiểu như thế nào là marketing online?

Marketing online được hiểu đơn giản là các hoạt động marketing được diễn ra trên internet. Đây là hình thức quảng cáo trên các trang web, trang mạng xã hội… Dựa vào các công cụ như SEO – SEM, Google Adword, Email Marketing… để nghiên cứu thị trường và hỗ trợ phát triển sản phẩm.

Marketing online được xem là một trong những hình thức quảng bá. Dành doanh nghiệp và các sản phẩm/dịch vụ một cách hiệu quả, tối ưu nhất hiện nay. Hỗ trợ quảng bá thương hiệu, tăng khả năng bán hàng để tăng doanh thu và lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ Marketing trọn gói?

Hiện nay, dịch vụ digital marketing là một hoạt động thực sự cần thiết. Chúng giúp mang lại nhiều hiệu quả cho hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp. Mỗi giai đoạn, mỗi lĩnh vực và mỗi mục tiêu cần phải có những chiến lược marketing online tổng thể phù hợp.

Tuy nhiên không phải công ty nào cũng có tiềm lực và nhân lực để xây dựng bộ phận chuyên về marketing online tổng thể. Hiểu được điều đó, VMO Agency đã cung cấp dịch vụ Marketing trọn gói. Để giúp các doanh nghiệp giải quyết được vấn đề này.

Dịch vụ Marketing trọn gói Đà Nẵng của VMO Agency – Công ty Marketing Đà Nẵng

Dịch vụ marketing tổng thể tại VMO Agency – Công ty Marketing Đà Nẵng gồm các công việc liên quan đến marketing online tổng thể như sau:

 • Tư vấn, nghiên cứu và lên kế hoạch marketing online tổng thể. Tìm hiểu thị trường và các đối thủ cạnh tranh trong cùng lĩnh vực. Sau đó xây dựng ngân sách phát triển và thực hiện dịch vụ marketing tổng thể phù hợp, hiệu quả.
 • Quản lý nội dung fanpage, website, viết nội dung, thiết kế, chỉnh sửa hình ảnh, đăng bài, chăm sóc và phát triển fanpage, website.
 • Sử dụng các công cụ quản lý như SEO – SEM, Social Media, Email Marketing, banner, pop-up… để chạy quảng cáo.
 • Tổng hợp, nghiên cứu và báo cáo, phân tích kết quả đạt được.
Dịch vụ Marketing Đà Nẵng
Dịch vụ Marketing Đà Nẵng

1. Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO

WordPress là công cụ giúp bạn tạo một Website tin tức, website bán hàng, Blog cho riêng cho bạn hoặc doanh nghiệp. Nhờ có WordPress mà quá trình thiết kế web diễn ra nhanh chóng và thuận tiện hơn rất nhiều. VMO Agency sẽ giúp bạn tạo ra một Website phù hợp với loại hình và chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp.

Thông qua website, doanh nghiệp sẽ nhận được nhiều sự quan tâm từ người tiêu dùng. Do đó giao diện của website chính yếu tố góp phần tạo nên thành công cho một chiến dịch Marketing.

2. Dịch vụ SEO website

Dịch vụ SEO Website hiện đang là một trong những từ khóa xuất hiện nhiều nhất. Trên các loại hình mạng xã hội và tốc độ tìm kiếm đang ngày một tăng cao.

Nhờ vào dịch vụ SEO Website mà một số công ty nhỏ hay vừa đều được mọi người biết đến. Có tìm kiếm khi website của công ty được tối ưu hóa chuẩn SEO và có thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm như Google.

Tối ưu hóa chuẩn SEO
Tối ưu hóa chuẩn SEO

3. Dịch vụ quảng cáo Facebook

Dịch vụ quảng cáo Facebook đang là loại hình mạng xã hội được sử dụng nhiều nhất. Là hình thức tiếp thị sản phẩm hiệu quả nhất và tiết kiệm chi phí tốt nhất. Và là một dịch vụ Marketing online tổng thể giá rẻ. Giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được khoản chi phí không hề nhỏ so với cách tiếp thị truyền thống.

Mạng xã hội Facebook có khả năng phân tích và phân loại đối tượng khách hàng rất tốt. Dễ dàng tiếp cận được đối tượng khách hàng tiềm năng để quảng bá sản phẩm.

4. Dịch vụ quảng cáo Google Adwords

Google Adwords đang là công cụ quảng cáo thông dụng nhất. Mang lại khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng chính xác, nhanh chóng và cao nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề VMO Agency tự tin sẽ mang lại những lợi ích nhất định trong chiến lược marketing nhờ vào quảng cáo Google.

Chính vì tốc độ tìm kiếm của khách hàng trên Google cao. Nên doanh nghiệp sẽ dễ dàng giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp đến tay người tiêu dùng. Từ đó nâng cao doanh số bán hàng.

5. Dịch vụ Digital Marketing tổng thể

Hiện nay Digital marketing đang chiếm tỷ trọng lớn trong những chiến lược marketing của doanh nghiệp.

Dịch vụ Digital Marketing có vai trò quan trọng trong quá trình xây dựng thương hiệu. Chuyển đổi thành khách hàng tiềm năng và tối ưu chi phí marketing cho mỗi doanh nghiệp.

Điều gì tạo nên một dịch vụ Marketing trọn gói tốt tại VMO Agency – Công ty Marketing Đà Nẵng?

Giá trị của một dịch vụ digital marketing tổng thể phụ thuộc vào nhu cầu kinh doanh của doanh nghiệp. Thật hấp dẫn khi nói rằng dịch vụ marketing online tổng thể tốt chứa mọi thứ liên quan đến thương hiệu doanh nghiệp. Nhưng điều này có thể dẫn đến việc trả tiền cho các dịch vụ không cần thiết.

Lý tưởng nhất là dịch vụ marketing Đà Nẵng tại VMO Agency sẽ tiết kiệm thời gian kinh doanh của bạn và tạo ra doanh thu đáng kể hơn. Đầu tư vào dịch vụ Marketing trọn gói là giao phó việc quảng cáo và khuyến mãi cho chúng tôi. Chúng tôi hiểu rõ ngành, cơ sở khách hàng và nhu cầu của bạn với tư cách là khách hàng.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ Marketing Đà Nẵng tại VMO Agency – Công ty Marketing Đà Nẵng

Dưới đây là những lợi ích khi sử dụng dịch vụ marketing trọn gói mà các doanh nghiệp cần biết:

 • Giúp tiết kiệm chi phí tối ưu cho doanh nghiệp
 • Giúp doanh nghiệp gắn kết chặt chẽ hơn với khách hàng
 • Giúp xác định khách hàng mục tiêu chính xác hơn
 • Dễ dàng kiểm soát, phân tích và đo lường hiệu quả hoạt động marketing online tổng thể
Dịch vụ marketing Đà Nẵng
Dịch vụ marketing Đà Nẵng

Những đối tượng nào nên sử dụng dịch vụ Marketing trọn gói?

Đối tượng sử dụng dịch vụ marketing online tổng thể khá đa dạng. Dưới đây là một số đối tượng chính nên sử dụng dịch vụ này:

 • Các cá nhân muốn xây dựng website để kinh doanh, quảng bá trên internet.
 • Các chủ cửa hàng, chủ shop kinh doanh trên mọi lĩnh vực
 • Những người đang học và nghiên cứu về marketing online
 • Những doanh nghiệp muốn xây dựng thương hiệu
 • Bất cứ ai có niềm đam mê với thiết kế website, thương mại điện tử, quảng cáo, SEO…

Dịch vụ marketing trọn gói tại VMO Agency – Công ty Marketing Đà Nẵng dành cho nhiều đối tượng khác nhau. Bất cứ ai có nhu cầu bán hàng hiệu quả hơn. Tăng uy tín cho doanh nghiệp của mình trên thị trường đều có thể sử dụng dịch vụ này.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *